Một liệu trình lớn thay đổi cuộc sống

Dennis P.

Từ Miradry

Như một người bị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay trong cuộc sống và đã thử tất cả mọi thứ như Botox, miraDry đến nay là điều tốt nhất mà tôi đã từng thực hiện để giúp tình trạng của tôi . 

 

        Tôi không còn lo lắng về việc phải vứt bỏ áo thun vì không có vấn đề gì để tôi bỏ chúng trong một vài tháng cả. Tôi không còn lo lắng về việc mặc một bộ đồ và thấy toàn bộ khu vực dưới cánh tay hoàn toàn bị ướt. Và phải quên đi việc đến bao giờ có thể mặc áo sơ mi màu, tôi luôn luôn phải mặc áo sơ mi trắng. Tôi luôn luôn bị ướt dưới cánh tay nhưng hy vọng nó sẽ không xảy ra.

        Tôi biết tình trạng của tôi có phần nghiêm trọng bởi vì tôi sẽ nổi lên từ vòi sen chất chống mồ hôi, và khi tôi đang mặc quần áo - chúng nhỏ giọt từ nách của tôi! "Tôi chỉ mới ra khỏi phòng tắm !" Tôi sẽ hét lên , "Làm thế nào tôi có thể đổ mồ hôi ngay vậy?"

        Tôi chỉ muốn nói rằng đây là một liệu trình thay đổi cuộc sống tuyệt vời và sẽ rất có ích cho rất nhiều người giống như tôi. Các tác dụng phụ xảy ra rất ít, chính xác như bác sĩ của tôi nói.  Cảm ơn một lần nữa, bạn đã có một sản phẩm tuyệt vời .

ĐỐI TÁC

Scroll to top