Nhóm quản lý

 

 

Darrell Zoromski

Chủ tịch và Giám đốc điều hành

Nhà lãnh đạo đã được chứng minh năng lực với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý nói chung và quản lý thương hiệu trong các công ty tiêu dùng và thiết bị y tế, bao gồm Align Technologies, Carl Zeiss, General Mills, SC Johnson và Proctor & Gamble. Darrell đã thành công trong việc tạo ra các doanh nghiệp mới cũng như quản lý danh mục đầu tư trên 2 tỷ USD.

 

Steve Kim

Giám đốc Công nghệ

Đồng sáng lập của Miramar Labs và định hướng sáng tạo với gần 100 bằng sáng chế phát hành và 18 năm kinh nghiệm trong các công ty thiết bị y tế mới thành lập, bao gồm AnueRx (được mua lại bởi Medtronic), TransVascular (được mua lại bởi Medtronic), Vivant Medical (được mua lại bởi Tyco Healthcare), và Vibrynt, nơi ông tổ chức các R & D và các vị trí quản lý chung. Steve đã có kinh nghiệm đáng kể trong việc phát triển cấy ghép, ống thông, công cụ phẫu thuật, và các thiết bị vi sóng cắt bỏ.

 

Brigid A. Makes

Phó Chủ tịch và Giám đốc tài chính

Giám đốc tài chính thành công với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo và xây dựng các tổ chức vững mạnh, và cung cấp kết quả. Kinh nghiệm với IPO và M & A với tăng trưởng cao và doanh nghiệp tập trung công nghệ bao gồm các công ty lớn và nhỏ. Chuyển tiếp thành công AGA Medical thông qua quá trình IPO của nó và mua lại St Jude Medical. Phục vụ trong vai trò điều hành về tài chính, hoạt động và R & D tại Nektar Therapeutics, và đóng vai trò tài chính cấp cao trong Haemonetics,  Lotus Development và GE.

 

Kathy O'Shaughnessy, Tiến sĩ

Phó Chủ tịch, lâm sàng, điều tiết và bảo đảm chất lượng

Lãnh đạo thành công trong những nỗ lực bảo đảm lâm sàng, quản lý và chất lượng hơn mười sáu năm qua tại các công ty thiết bị y tế, chẳng hạn như R2 Technology, Xoft và Allux Medical. Kathy có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn cả 510(k) và các thiết bị PMA thông qua quá trình điều chỉnh (Hoa Kỳ và quốc tế) và nghiên cứu lâm sàng đi ốt phát sáng từ giai đoạn khái niệm đến khi hoàn thành.

 

Bernard Shay

Phó Chủ tịch, Luật và Luật sư

Chuyên gia công nghệ y tế kỳ cựu với hơn 25 năm kinh nghiệm với M & A, kiện tụng, cấp phép, sở hữu trí tuệ, tuân thủ, phát triển kinh doanh và kỹ thuật tại một loạt các công ty hàng đầu, bao gồm Johnson & Johnson, General Electric và IBM.

 

Steve Higa

Phó Chủ tịch, Sản xuất

Nhà lãnh đạo đã được chứng minh với hơn mười bảy năm kinh nghiệm dẫn đầu hoạt động, sản xuất, và đội ngũ phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp thiết bị y tế. Với danh tiếng được bồi dưỡng trong một nền văn hóa liên tục phát triển, Steve đã phát triển thành công các hoạt động để hỗ trợ doanh thu công ty và mục tiêu bán hàng. Công ty trước đây bao gồm Zoll Medical, Amira Medical (được mua lại bởi Roche), và Johnson & Johnson.

 

Steve Okland

Phó Chủ tịch, Sales & Marketing

Lãnh đạo thành công với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo ngành công nghiệp thiết bị y tế và quản lý bán hàng, marketing, R & D và các hoạt động sản xuất. Steve có một hồ sơ chứng minh tổ chức bán hàng phát triển và đang phát triển và phân phối kết quả. Các công ty trước đây bao gồm Medivance, Inc Spectranetics, Inc., Boston Scientific, và Johnson & Johnson.  

ĐỐI TÁC

KẾT NỐI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Facebook-MiradryTwitter-MiradryYoutube-Miradry

NEWSLETTER

Scroll to top