Mọi điều về mồ hôi

  Cơ thể chúng ta đổ mồ hôi giúp làm mát cơ thể khi chúng ta quá nóng.

Mồ hôi dưới cánh tay được sản xuất thông qua hai loại tuyến mồ hôi nằm ngay dưới bề mặt của da. Các tuyến eccrine tiết ra một chất lỏng không mùi rõ ràng để giúp làm mát cơ thể. Các tuyến apocrine sản xuất một chất lỏng dày hơn làm cho mồ hôi dưới cánh tay có mùi đặc biệt của nó.

Mồ hôi được sản xuất như thế nào?

Một số người có tuyến mồ hôi hoạt động quá mức, có nghĩa là các tuyến mồ hôi thường xuyên hoạt động trong khi nó cần phải nghỉ ngơi, và nó sản xuất mồ hôi nhiều hơn cần thiết để làm mát cơ thể. Tuyến mồ hôi của một số người có thể sản xuất mồ hôi hơn bốn hoặc năm lần so với bình thường.

Không hẳn. Đó là một tình trạng có ảnh hưởng đến hàng triệu người. Trong thực tế, 1 trong 5 người Mỹ nói rằng họ đổ mồ hôi quá nhiều.

Nếu bạn trả lời “Có” cho bất kỳ các câu hỏi sau đây, liệu trình miraDry có thể phù hợp với bạn.

  • Đổ mồ hôi dưới cánh tay làm cho bạn cảm thấy xấu hổ?
  • Đổ mồ hôi dưới cánh tay ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của bạn?
  • Bạn có thường xuyên sử dụng chất chống mồ hôi?
  • Bạn có lo lắng ai đó sẽ nhận thấy vết bẩn mồ hôi của bạn?
  • Bạn có thay đổi quần áo của bạn nhiều hơn một lần một ngày do mồ hôi dưới cánh tay?
  • Bạn mặc loại vải, màu sắc và phong cách quần áo để không thấy mồ hôi dễ dàng?
  • Bạn đang thất vọng vì liên tục làm hỏng quần áo?

Trong suốt liệu trình điều trị

Liệu trình miraDry điều trị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay an toàn, được chứng nhận lâm sàng, được FDA chứng nhận là giải pháp làm giảm rõ rệt mồ hôi dưới cánh tay. Liệu trình nhanh chóng, không xâm lấn và được thực hiện tại phòng khám của bác sĩ

Hệ thống miraDry cung cấp một cách chính xác năng lượng điện từ được kiểm soát tới nơi chứa các tuyến mồ hôi dưới cánh tay, làm nóng các tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng tốt nhất.

Bác sĩ của bạn sẽ tùy chọn điều trị cho mỗi nách, dựa vào nơi tuyến mồ hôi của bạn cư trú. Nách được gây tê trước khi thực hiện để tạo sự thoải mái cho bạn. Sau đó bác sĩ của bạn giữ đầu miraDry lên trên nách, cung cấp năng lượng tới các tuyến mồ hôi. Xem video này để xem liệu trình miraDry hoạt  động. 

Một liệu trình thường mất khoảng một tiếng. Lời khuyên nên thực hiện hai liệu trình, cách nhau 3 tháng, để tối đa chất lượng và thời gian của kết quả.

Hầu hết các bệnh nhân thực hiện cảm thấy đau một chút bởi vì liệu trình được thực hiện sau khi gây tê cục bộ. Trong suốt quá trình, hầu hết mọi người thực hiện cảm thấy một số áp lực kéo trên da, với một số cảm giác nóng. Có thể có một "điểm nóng" thường xuyên kéo dài một thời gian ngắn nhưng thường chịu đựng được. 

Trung bình, bệnh nhân mô tả các cảm giác khó chịu khoảng 2 điểm trên thang điểm từ 1 đến 10 (10 là cao nhất).

Lựa chọn sẵn có bao gồm cả chất chống mồ hôi và Botox, nhằm mục đích để tạm thời vô hiệu hóa các tuyến mồ hôi có thời gian kết quả khác nhau - yêu cầu phải điều trị lặp lại để duy trì hiệu quả. Các tùy chọn khác liên quan đến phẫu thuật, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. miraDry là điều trị duy nhất cung cấp kết quả lâu dài một cách không xâm lấn.

So sánh miraDry với các lựa chọn điều trị khác:

Miradry-Hiệu quả

Sau liệu trình

Bạn có thể mong đợi thời gian nghĩ dưỡng là tối thiểu sau khi điều trị với miraDry. Bác sĩ có thể sẽ đề nghị một loại thuốc giảm đau nhẹ có thể mua ở nhà thuốc và sử dụng các gói đá lạnh trong một vài ngày. Bạn sẽ có thể trở lại hoạt động hoặc làm việc bình thường ngay sau khi điều trị, và thường bạn có thể tiếp tục tập thể dục trong vòng vài ngày.

Hầu hết bệnh nhân báo cáo rằng rất ấn tượng, hiệu quả giảm mồ hôi dưới cánh tay kéo dài. Trong một nghiên cứu lâm sàng gần đây, giảm mồ hôi dưới cánh tay trung bình là 82%. Bạn sẽ thấy giảm mồ hôi ngay lập tức sau khi điều trị. Giống như với bất kỳ liệu trình khác, kết quả sẽ khác nhau tùy theo từng người.

Một số bệnh nhân bị đau cục bộ hoặc sưng là bình thường, và thường sẽ hết trong vòng vài tuần. Một số bệnh nhân tạm thời hoặc ngắn hạn có cảm giác thay đổi ở da dưới cánh tay hoặc cánh tay, điều này sẽ dần dần biến mất. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về miraDry về bất kỳ các tác dụng phụ tiềm tàng.

Không. Các tuyến mồ hôi dưới cánh tay không phát triển trở lại và không tái sinh một khi nó đã bị loại bỏ.

Có. Bởi vì các tuyến mồ hôi không phát triển trở lại, bệnh nhân sẽ trải nghiệm rõ ràng việc giảm mồ hôi dưới cánh tay kéo dài.

Hoàn toàn không. Cơ thể của bạn chứa hơn 4 triệu tuyến mồ hôi, và chỉ khoảng 2% chúng nằm ở dưới cánh tay. Việc loại bỏ 2% không ảnh hưởng đến khả năng tự làm mát cơ thể của bạn.

Không. Khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ khỏi nách, bạn đơn giản chỉ là ngừng đổ mồ hôi tại khu vực đó. Vì vậy đừng lo – cơ thể của bạn sẽ không bắt đầu đổ mồ hôi nhiều hơn ở các khu vực khác để “bù vào” hay bất kỳ thứ gì tương tự như vậy.

Không. miraDry không thể được dùng để điều trị tăng tiết mồ hôi ở các khu vực khác trên cơ thể, như tay, chân, trán hay đầu gối.

Chi phí

 

Trong khi giá cả thay đổi tùy theo bác sĩ của bạn và nơi bạn sống, miraDry thường chi phí khoảng $ 3.000, trong đó bao gồm hai liệu trình điều trị được đề nghị.

Hầu hết mọi người cảm thấy chi phí miraDry rất hợp lý, sau khi xem xét các chi phí về vật chất và tinh thần cho việc phải sống chung với mồ hôi quá nhiều, và lợi ích đáng kể suốt đời mà miraDry cung cấp. Sử dụng Cách Tính Chi Phí Mồ hôi để thấy là bạn đang chi tiêu bao nhiêu cho một cuộc sống đầy mồ hôi.

Thật không may, miraDry hiện không được bảo hiểm. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ cung cấp kế hoạch thanh toán hàng tháng linh hoạt để thực hiện miraDry giá cả phải chăng hơn. Ước tính số tiền phải trả hàng tháng của bạn sẽ được sử dụng để chúng tôi tính toán thanh toán hàng tháng. Hoặc tìm một bác sĩ của miraDry và hỏi về lựa chọn tài chính mà họ đang cung cấp.

Câu hỏi khác

Có. Liệu trình miraDry được FDA chứng nhận và đã thực hiện thành công trên hàng ngàn bệnh nhân, và miraDry cũng đã được chứng minh có độ an toàn cao và hiệu quả.

Nếu mồ hôi dưới cánh tay làm bạn lúng túng, quần áo nhuộm màu, hoặc sử dụng chất chống mồ hôi thường xuyên can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn có thể là một ứng cử viên tốt cho các thủ tục miraDry. Nói chuyện với bác sĩ của bạn xem miraDry có phù hợp với bạn không. Lưu ý rằng miraDry được chỉ định dùng điều trị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay (chủ yếu là axillary hyperhidrosis) ở người lớn từ 18 tuổi trở lên.

ĐỐI TÁC

KẾT NỐI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Facebook-MiradryTwitter-MiradryYoutube-Miradry

NEWSLETTER

Scroll to top