Sau liệu trình

Bạn có thể mong đợi thời gian nghĩ dưỡng là tối thiểu sau khi điều trị với miraDry. Bác sĩ có thể sẽ đề nghị một loại thuốc giảm đau nhẹ có thể mua ở nhà thuốc và sử dụng các gói đá lạnh trong một vài ngày. Bạn sẽ có thể trở lại hoạt động hoặc làm việc bình thường ngay sau khi điều trị, và thường bạn có thể tiếp tục tập thể dục trong vòng vài ngày.

Hầu hết bệnh nhân báo cáo rằng rất ấn tượng, hiệu quả giảm mồ hôi dưới cánh tay kéo dài. Trong một nghiên cứu lâm sàng gần đây, giảm mồ hôi dưới cánh tay trung bình là 82%. Bạn sẽ thấy giảm mồ hôi ngay lập tức sau khi điều trị. Giống như với bất kỳ liệu trình khác, kết quả sẽ khác nhau tùy theo từng người.

Một số bệnh nhân bị đau cục bộ hoặc sưng là bình thường, và thường sẽ hết trong vòng vài tuần. Một số bệnh nhân tạm thời hoặc ngắn hạn có cảm giác thay đổi ở da dưới cánh tay hoặc cánh tay, điều này sẽ dần dần biến mất. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về miraDry về bất kỳ các tác dụng phụ tiềm tàng.

Không. Các tuyến mồ hôi dưới cánh tay không phát triển trở lại và không tái sinh một khi nó đã bị loại bỏ.

Có. Bởi vì các tuyến mồ hôi không phát triển trở lại, bệnh nhân sẽ trải nghiệm rõ ràng việc giảm mồ hôi dưới cánh tay kéo dài.

Hoàn toàn không. Cơ thể của bạn chứa hơn 4 triệu tuyến mồ hôi, và chỉ khoảng 2% chúng nằm ở dưới cánh tay. Việc loại bỏ 2% không ảnh hưởng đến khả năng tự làm mát cơ thể của bạn.

Không. Khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ khỏi nách, bạn đơn giản chỉ là ngừng đổ mồ hôi tại khu vực đó. Vì vậy đừng lo – cơ thể của bạn sẽ không bắt đầu đổ mồ hôi nhiều hơn ở các khu vực khác để “bù vào” hay bất kỳ thứ gì tương tự như vậy.

Không. miraDry không thể được dùng để điều trị tăng tiết mồ hôi ở các khu vực khác trên cơ thể, như tay, chân, trán hay đầu gối.

ĐỐI TÁC

KẾT NỐI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Facebook-MiradryTwitter-MiradryYoutube-Miradry

NEWSLETTER

Scroll to top