Trong suốt liệu trình điều trị

Liệu trình miraDry điều trị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay an toàn, được chứng nhận lâm sàng, được FDA chứng nhận là giải pháp làm giảm rõ rệt mồ hôi dưới cánh tay. Liệu trình nhanh chóng, không xâm lấn và được thực hiện tại phòng khám của bác sĩ

Hệ thống miraDry cung cấp một cách chính xác năng lượng điện từ được kiểm soát tới nơi chứa các tuyến mồ hôi dưới cánh tay, làm nóng các tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng tốt nhất.

Bác sĩ của bạn sẽ tùy chọn điều trị cho mỗi nách, dựa vào nơi tuyến mồ hôi của bạn cư trú. Nách được gây tê trước khi thực hiện để tạo sự thoải mái cho bạn. Sau đó bác sĩ của bạn giữ đầu miraDry lên trên nách, cung cấp năng lượng tới các tuyến mồ hôi. Xem video này để xem liệu trình miraDry hoạt  động. 

Một liệu trình thường mất khoảng một tiếng. Lời khuyên nên thực hiện hai liệu trình, cách nhau 3 tháng, để tối đa chất lượng và thời gian của kết quả.

Hầu hết các bệnh nhân thực hiện cảm thấy đau một chút bởi vì liệu trình được thực hiện sau khi gây tê cục bộ. Trong suốt quá trình, hầu hết mọi người thực hiện cảm thấy một số áp lực kéo trên da, với một số cảm giác nóng. Có thể có một "điểm nóng" thường xuyên kéo dài một thời gian ngắn nhưng thường chịu đựng được. 

Trung bình, bệnh nhân mô tả các cảm giác khó chịu khoảng 2 điểm trên thang điểm từ 1 đến 10 (10 là cao nhất).

Lựa chọn sẵn có bao gồm cả chất chống mồ hôi và Botox, nhằm mục đích để tạm thời vô hiệu hóa các tuyến mồ hôi có thời gian kết quả khác nhau - yêu cầu phải điều trị lặp lại để duy trì hiệu quả. Các tùy chọn khác liên quan đến phẫu thuật, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. miraDry là điều trị duy nhất cung cấp kết quả lâu dài một cách không xâm lấn.

So sánh miraDry với các lựa chọn điều trị khác:

Miradry-Hiệu quả

ĐỐI TÁC

KẾT NỐI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Facebook-MiradryTwitter-MiradryYoutube-Miradry

NEWSLETTER

Scroll to top