miraDry hoạt động như thế nào?

 miraDry là một giải pháp an toàn, được chứng minh lâm sàng, được FDA chứng nhận làm giảm đáng kể mồ hôi dưới cánh tay. Đây là một liệu trình được thực hiện tại phòng khám của bác sĩ, và nó hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ phương pháp xâm lấn, phẫu thuật hoặc cắt bỏ. miraDry hoạt động bằng cách cung cấp năng lượng điện từ kiểm soát chính xác đến khu vực dưới cánh tay, loại bỏ các tuyến mồ hôi và mùi hôi cơ thể.

Khuyến khích thực hiện 2 liệu trình điều trị, cách nhau 3 tháng, để tối đa hóa chất lượng và thời gian của kết quả điều trị. Mỗi lần điều trị thường kéo dài khoảng một giờ.

miraDry là liệu trình duy nhất được FDA chứng nhận cung cấp một kết quả lâu dài làm giảm mồ hôi dưới cánh tay một cách hoàn toàn, không xâm lấn.

Các lựa chọn điều trị khác, bao gồm chất chống mồ hôi và Botox, nhằm mục đích để tạm thời vô hiệu hóa các tuyến mồ hôi có thời gian hiệu quả ngắn - đòi hỏi phải có phương pháp điều trị lặp lại để duy trì hiệu quả. Các tùy chọn khác là phương pháp phẫu thuật có nhiều rủi ro.

 

 

Chi phí

Trong khi giá cả thay đổi tùy theo bác sĩ của bạn và nơi bạn sống, miraDry thường đưa ra chi phí khoảng $ 3.000, trong đó bao gồm 2 phương pháp điều trị được đề nghị.

Hầu hết mọi người cảm thấy những chi phí miraDry rất hợp lý, sau khi xem xét các chi phí vật chất và tinh thần của việc sống chung với mồ hôi quá nhiều, và lợi ích đáng kể suốt đời mà miraDry cung cấp. Sử dụng Cách Tính Chi Phí Mồ Hôi để thấy là bạn đang chi tiêu bao nhiêu cho một cuộc sống đầy mồ hôi.

Kết quả

Hệ thống miraDry loại bỏ các tuyến mồ hôi dưới cánh tay, và các tuyến mồ hôi không phát triển trở lại sau khi điều trị.

Điều này làm giảm đáng kể mồ hôi dưới cánh tay và cho hiệu quả lâu dài. Trong một nghiên cứu lâm sàng, bệnh nhân đã trải nghiệm việc giảm trung bình 82% mồ hôi dưới cách tay.

Bạn sẽ thấy giảm mồ hôi ngay lập tức sau khi điều trị. Giống như các liệu trình y tế khác, kết quả sẽ khác nhau tùy theo từng người. Hãy hỏi một bác sĩ của miraDry xem liệu trình miraDry có phù hợp với bạn.

                                                               Xem câu chuyện thành công của bệnh nhân ở đây 

 

"Ngay sau liệu trình miraDry tôi biết rằng nó đang có tác dụng, tôi đã không đổ mồ hôi nữa và điều đó thật tuyệt. Đã hai năm kể từ khi tôi thực hiện việc điều trị và tôi không còn đổ mồ hôi dưới cánh tay nữa. Bây giờ tôi có thể mặc bất cứ cái gì tôi muốn, và sau này tôi không phải lo lắng về việc nhìn thấy mồ hôi. "

                                                                           - Joanna, bệnh nhân miraDry 

Những gì mong đợi

Bạn có thể mong đợi thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu sau điều trị.

Bạn sẽ có thể trở lại hoạt động bình thường hoặc làm việc ngay lập tức, và thường thì bạn có thể tiếp tục tập thể dục trong vòng vài ngày.

Đau cục bộ hoặc sưng là bình thường, và thường biến mất trong vòng một vài tuần. Một số bệnh nhân có cảm giác thay đổi tạm thời trong da dưới cánh tay hoặc trên cánh tay của họ, nó sẽ dần dần biến mất.

                                               Câu hỏi?Hãy đọc FAQS của chúng tôi

 

Lợi ích của liệu trình miraDry

+Giảm đáng kể mồ hôi dưới cánh tay

+Kết quả kéo dài

+Không xâm lấn (không phẫu thuật hoặc cắt)

+Tối thiểu thời gian nghỉ dưỡng

+Được thực hiện tại phòng khám của Bác Sĩ

ĐỐI TÁC

KẾT NỐI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Facebook-MiradryTwitter-MiradryYoutube-Miradry

NEWSLETTER

Scroll to top