miraDry hoạt động như thế nào?

 miraDry là một giải pháp an toàn, được chứng minh lâm sàng, được FDA chứng nhận làm giảm đáng kể mồ hôi dưới cánh tay. Đây là một liệu trình được thực hiện tại phòng khám của bác sĩ, và nó hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ phương pháp xâm lấn, phẫu thuật hoặc cắt bỏ. miraDry hoạt động bằng cách cung cấp năng lượng điện từ kiểm soát chính xác đến khu vực dưới cánh tay, loại bỏ các tuyến mồ hôi và mùi hôi cơ thể.

Khuyến khích thực hiện 2 liệu trình điều trị, cách nhau 3 tháng, để tối đa hóa chất lượng và thời gian của kết quả điều trị. Mỗi lần điều trị thường kéo dài khoảng một giờ.

miraDry là liệu trình duy nhất được FDA chứng nhận cung cấp một kết quả lâu dài làm giảm mồ hôi dưới cánh tay một cách hoàn toàn, không xâm lấn.

Các lựa chọn điều trị khác, bao gồm chất chống mồ hôi và Botox, nhằm mục đích để tạm thời vô hiệu hóa các tuyến mồ hôi có thời gian hiệu quả ngắn - đòi hỏi phải có phương pháp điều trị lặp lại để duy trì hiệu quả. Các tùy chọn khác là phương pháp phẫu thuật có nhiều rủi ro.

 

 

ĐỐI TÁC

KẾT NỐI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Facebook-MiradryTwitter-MiradryYoutube-Miradry

NEWSLETTER

Scroll to top