Loại bỏ nỗi lo về mồ hôi và chứng hôi nách.

      Loại bỏ nỗi lo về mồ hôi và chứng hôi nách. 

       miraDry® sẽ giúp bạn hết nỗi ngại ngùng của việc đổ mồ hôi quá mức và triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi nách.

 

Bạn luôn cảm thấy ẩm ướt dưới cánh tay dù trời mát hay trời nóng kéo theo đó là tình trạng cơ thể ngày càng nặng mùi. Bạn vẫn đổ mồ hôi dù chỉ mới bước ra khỏi phòng tắm, bạn không có cách nào kiểm soát tình trạng hiện tại và không biết về bệnh lý mà mình đang chịu đựng là gì.

Hyperhidrosis – chứng tăng tiết mồ hôi quá mức dưới cánh tay - là một dạng bệnh lý. Sự tiết mồ hôi không kiểm soát được có thể xảy ra ở nhiều bộ phận cơ thể như tay, chân và dưới cánh tay (vùng nách). Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 3% số người bị chứng tăng tiết mồ hôi (khoảng trên 210 triệu người). Ngoài vấn đề tăng tiết mồ hôi gây ẩm ướt, một số người lại khổ sở sở vì mùi hôi.

Loại bỏ nỗi lo về mồ hôi và chứng hôi nách - 1

 

Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức và mùi hôi dưới cánh tay làm bạn mất tự tin, bối rối trong giao tiếp hằng ngày và đặc biệt làm ảnh hưởng tới công việc, tâm lý trong đời sống xã hội. Bạn phải thường xuyên sử dụng chất chống mồ hôi và lo lắng ai đó sẽ nhận thấy vết bẩn mồ hôi trên áo của bạn.

Hằng ngày bạn phải sử dụng chất chống mồ hôi theo toa hoặc phải tiêm Botox mỗi 6 – 12 tháng để kiểm soát mồ hôi dưới cánh tay. Hay bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi tiềm ẩn nhiều biến chứng và rủi ro với hiện tượng tăng tiết bù trừ?

Một giải pháp lâu dài để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn đó chính là công nghệ miraDry – Mỹ.

Loại bỏ nỗi lo về mồ hôi và chứng hôi nách - 2

 

miraDry® sử dụng năng lượng vi sóng, khi áp vào vùng nách trong 20 phút có thể hô biến nỗi ngại ngùng của việc đổ mồ hôi quá mức ở nhiều người, triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi nách.

Nguyên lý của miraDry® là sử dụng năng lượng vi sóng tạo ra phân hủy bằng nhiệt đạt đến 60 độ C để phá hủy các tuyến tiết mồ hôi (Sweat- Gland) và mùi hôi (odor Gland) dưới cánh tay. Cùng lúc đó, một hệ thống làm lạnh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da. Nên bệnh nhân vẫn thoải mái khi điều trị. Một khi đã bị triệt tiêu những tuyến này sẽ không phát triển trở lại và phương pháp điều trị có thể coi là có tác dụng “vĩnh viễn”. 

Loại bỏ nỗi lo về mồ hôi và chứng hôi nách - 3

 

Các nhà phát minh ra thiết bị này khẳng định, chỉ cần 2 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 03 tháng là đủ để chấm dứt tình trạng đổ mồ hôi và mùi hôi vùng nách. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Mức độ hài lòng của bệnh nhân có bệnh lý này đã lên đến 94%, cao nhất về mức độ hài lòng so với các liệu trình điều trị khác trên trang http://www.realself.com/miradry. Được tổ chức International Hyperhidrosis Society còn được biết với tên  sweathelp.org/en/ khuyến khích đưa vào điều trị cho bệnh lý này.

Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Nhật Bản các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này.

Lợi ích của công nghệ miraDry:

miraDry® là một liệu trình điều trị không phẫu thuật.

miraDry® là liệu trình được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cung cấp giải pháp giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách.

- Độ an toàn cao.

- Hiệu quả lâm sàng hơn 90%.

- Có thể giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn mồ hôi và mùi  hôi dưới cánh tay

- Hiệu quả lâu dài (Từ khi phát minh ra công nghệ cho đến nay, hầu hết khách hàng đều hài lòng, ghi nhận tại Mỹ chưa có trường hợp nào tái phát).

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Theo Bác Sĩ Đan Thanh – Phòng khám Bác Sĩ Đan Thanh thì miraDry® điều trị dứt điểm cả mồ hôi và chứng hôi nách. Hàng trăm ca thực hiện hàng năm về điều trị bằng botilium toxin A có hiệu quả 6-12 tháng. Nhưng một số khách hàng vẫn hoàn toàn không hài lòng với mùi hôi (chứng hôi nách). miraDry® là điều trị tốt cho cả mùi hôi và mồ hôi dưới cánh tay và có thể nói là tốt nhất hiện nay về công nghệ điều trị không phẫu thuật. Kết quả điều trị thì kéo dài lâu nhất và theo khoa học chứng minh thì khả  năng có kết quả vĩnh viễn. Vì khi các tuyến này được loại bỏ khỏi vùng điều trị thì bệnh lý này hoàn toàn không tái phát.

Bạn muốn chấm dứt ngay tình trạng  đổ mồ hôi quá mức và triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi nách đáng ghét của mình? Bạn muốn điều trị bằng công nghệmiraDry? Một tin vui cho bạn rằng công nghệ miraDry đầu tiên tại Việt Nam sẽ được hãng Miramar Labs – Mỹ chuyển giao tới phòng khám Bác Sĩ Đan Thanh vào ngày 29/03/2014. Các khách hàng đầu tiên sẽ được ưu đãi rất nhiều quyền lợi từ Phòng khám Bác Sĩ Đan Thanh.

Hãy đón xem chương trình “Hôm nay ta đẹp“ với sự tư vấn của Bác Sĩ Đan Thanh và Bác Sĩ Matthew hãng miraDry - Mỹ bắt đầu tư vấn số đầu tiên vào lúc 10h30 thứ 7 ngày 29/03/2014 và các tuần kế tiếp trên kênh THVL1 và phát lại vào 10h30 thứ 5 và 15h25 thứ 7 tuần kế tiếp trên kênh THLA. Quý vị đừng bỏ lỡ chương trình thú vị và vô cùng bổ ích này nhé!

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ ngay: Phòng khám Bác Sĩ Đan Thanh

Số 159/14A Hoàng Văn Thụ, F8 – Q. Phú Nhuận, TPHCM

Tel: (08) 38.44.55.66;                          Hot line: 090.743.5025 - 090.785.0808

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; Website: www.bacsidanthanh.com

ĐỐI TÁC

Scroll to top