Về Miramar Labs

miraDry

Thành lập năm 2006 và có trụ sở tại Sunnyvale, California, Miramar Labs là một công ty thiết bị y tế chuyên về giới thiệu các phương thức năng lượng thế hệ mới để điều trị các vấn đề y khoa -  Da liễu .

Miramar Labs là công ty thứ mười được thành lập bởi The Foundry, một công ty thiết bị y tế hàng đầu có trụ sở tại Menlo Park, California.

Được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt, Miramar Labs tập trung vào giải quyết các vần đề y khoa da liễu có nhu cầu lâm sàng lớn chưa được đáp ứng. Miramar Labs vui mừng đã phát triển công nghệ miraWave ™, một nền tảng công nghệ đột phá sử dụng năng lượng vi sóng. Được sử dụng để điều trị trong các lĩnh vực y tế khác như ung thư, tim mạch và tiết niệu, năng lượng vi sóng có vị thế tốt để áp dụng cho các vần đề về da liễu.

Ưu tiên đầu tiên là điều trị tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay, một vần đề y tế ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của hàng chục triệu người. Các liệu trình miraDry sử dụng năng lượng vi sóng để cung cấp một giải pháp lâu dài không xâm lấn cho chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay. Hệ thống miraDry được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay.

ĐỐI TÁC

KẾT NỐI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Facebook-MiradryTwitter-MiradryYoutube-Miradry

NEWSLETTER

Scroll to top