Tuổi mùi hợp cây gì? Tổng hợp những cây phong thủy hợp với tuổi mùi

Lý lịch tuổi thọ là gì? Đây là điều mà hầu hết những người tuổi tân mùi 1991, đinh mùi 1967, kỷ mùi 1979 … đều muốn biết. Vì mua loại cây nào, cây ra sao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, tài lộc của gia chủ. 

Dưới đây là một số cây hợp với tuổi mùi được chúng tôi tổng hợp lại. Mời các bạn tham khảo thông tin của miradry !

Tuổi mùi hợp với cây gì?

Người tuổi Mùi là người cầm tinh con sinh vào những năm: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1943). Mỗi người có một năm sinh và khác nhau phiên bản. Chính vì thế, khi chọn mua cây cho người tuổi Mùi cũng cần phải xác định được năm sinh, mệnh trước.

Bên cạnh đó, theo luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, những cây hợp với tuổi mùi phải thỏa mãn yêu cầu là:

  • Kim sinh Thủy
  • Thủy sinh Mộc
  • Mộc sinh Hỏa
  • Hỏa sinh Thổ
  • Thổ sinh Kim

Dựa vào những thông tin trên, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào việc lựa chọn các loại cây phù hợp với người tuổi Mùi như sau:

  • Tuổi quý mùi (1943, 2003)

Những người sinh năm này thuộc mộc mà Thủy lại sinh Mộc nên những cây có màu xanh lá, nước biển xanh sẽ giúp bạn đón được những điều may mắn, phú quý.

Những cây phù hợp là: vạn tuế, ngọc ngân, lộc vừng, sen đá, vạn niên thanh, ngũ gia bì, hoa hồng xanh, hoa cẩm tú cầu… Bên cạnh đó, những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim, vì Kim mộc mộc.

  • Tuổi ất mùi (1955)

Thuộc bản mệnh Kim, khi đó Thổ sinh Kim nên những loài hoa, cây cảnh có màu trắng, vàng nâu đều là những trang phục chọn sẵn cho bạn. Theo nghĩa phong thủy có thể mang lại tiền bạc dồi dào, cuộc sống vợ chồng ấm áp, hạnh phúc.

Các cây cảnh, cây hoa đó là: cây tái sinh, cây lan hồ điệp, cây cau nhật, cây phát tài … Những cây tương sinh là cây lan quân tử, cây cung điện vàng, cây phong lộc…

Còn lại những cây có màu đỏ, nước biển xanh tốt nhất không nên sử dụng vì hỏa tiễn kim loại tiêu hao tiền, gia đình ly tán.

  • Đinh luật (1967)

Này thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên hàng đầu những cây có màu xanh nước biển hoặc màu trắng. Vì kim sinh thủy, vượng khí, hòa khí an khang, phúc trạch cho gia chủ.

Xin nhớ các cây là tùng la hán, màu tóc, thiên thanh, cung điện… Hoặc hoa lan ý, cẩm tú cầu, lưu ly… cây mua có màu vàng, nâu vì thổ khắc thủy.

  • Tuổi kỷ niệm (1979)

Cay hop voi tuoi mui

 

Kỷ niệm chương nên gắn kết với màu điều hòa là màu đỏ, cây xanh để làm tiền tài chính, sung túc và vui vẻ về gia đình. 

Vui lòng chọn cây CẢNH: sen đá, bạch mã hoàng tử, trạng nguyên, hồng môn, kim tiền, đuôi công tím, phất dụ … Những cây có màu xanh nước biển vì thủy hỏa khắc.

  • Tuổi tân mùi (1991)

Tân giấy thổ, hợp với màu nâu, vàng hoặc đỏ, cam, hồng vì đất sinh thổ. Như vậy sẽ kích hoạt tài chính, mở rộng dịch vụ lên như gió.

Các cây cần mua là phong lộc, ngọc ngân, vạn niên thanh, sen đá, sơn sửa … Không nên chọn cây cảnh có màu trắng, lá xanh để hạn chế những cây xẹo, không có thể đến với gia đình.

Mặc dù không thể cài đặt sai chức năng bảo mật của cảnh báo lựa chọn cây để chuyển lại tài khoản cho con người. But “must be lift Niu the best beautiful” and create, tinh thần thoải mái.

Kết luận

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp những người tuổi Mùi biết được loại cây cảnh, cây hoa nào phù hợp với bản mệnh của mình. Từ đó mang lại sinh khí dồi dào, mọi sự thuận buồm xuôi gió cùng với mình cũng như gia đình.

 

Related posts

Leave a Comment