Tuổi ý hợp màu gì? Màu sắc hợp với người tuổi tý nhất

Tuổi tý với màu gì? Đây là một trong những câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tuổi nhâm nhi , tuổi canh tý, tuổi tý , tuổi … Bởi vì theo phong thủy tâm linh thì chọn màu gì để sơn nhà , mua xe. ..cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường tài lộc, vận mệnh tương lai của người cầm tinh con chuột. 

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi miradry.vn đi tìm hiểu sâu hơn về những loại màu sắc phù hợp với người dùng chuột sau đây nhé!

Tuổi tý mệnh gì?

Tuoi ty hop menh gi ban da biet

Con chuột được chọn đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Khi xem các đặc điểm của chuột tuổi, thì sẽ có các đặc tính, các phần dị biệt. Làm gì cũng lên kế hoạch ràng buộc, chi tiết và làm việc theo cảm tính. Quan trọng nhất là luôn có đủ lĩnh vực để vượt qua mọi vấn đề, khó khăn.

Mặc dù cùng là tuổi Tý nhưng mỗi người lại có số lượng khác nhau. Cụ thể là:

 • Sinh năm 1924, 1984 – Giáp tý thuộc mệnh Kim.
 • Sinh năm 1936, 1996 – Bính tý thuộc mệnh Thủy.
 • Sinh năm 1912, 1972 – Nhâm tý thuộc mệnh Mộc.
 • Sinh năm 1948, 2008 – Mậu tý thuộc mệnh Hỏa.
 • Sinh năm 1960, 2020 – Canh tý thuộc mệnh Thổ.

Tuổi tý với màu gì?

Muốn biết tuổi nào hợp với màu gì thì phải đi sâu vào từng bản mệnh. Cho nên, chúng tôi sẽ tích hợp các cú pháp theo phép như sau:

– Tuổi mệnh kim hợp với màu gì?

Người tuổi tý mệnh kim là người sinh năm 1924, 1984. Theo quan niệm phong thủy, mệnh Kim hợp với những gam màu sáng (vì ánh kim có màu trắng, là màu chủ đạo). Ngoài ra, có thể kết hợp thêm các số mệnh sinh vượng như màu nâu, vàng.

Từ đó, suy ra người tuổi chuột kim, nên chọn các màu vàng, trắng. Những màu hồng, đỏ, tím… (Vì hồng là hỏa tiễn kim).

Theo phong thủy màu trắng là màu đại diện cho tinh khôi, thuần khiết và năng lượng mới. Bạn có thể sử dụng màu này kết hợp với một chút màu đen để điểm tô cho không gian của nhà mình được hòa âm. Còn lại những trang đồ vật có thể chọn màu nâu đất để giúp bạn tỉnh táo, thoải mái và dễ dàng giải quyết mọi khó khăn. 

– Tuổi thủy hợp với màu gì?

Tuoi ty hop mau gi

Những ai có cung mệnh thủy và tuổi Tý thì màu hòa hợp nhất là màu đen, biển xanh. Hoặc không chọn thêm màu trắng cũng là một lựa chọn mang tài lộc, phú quý đến nhà. Tuyệt đối màu, tránh là màu đất, màu nâu (Vì đây là màu của thổ thủy chung).

Ý nghĩa của những màu hợp với người tuổi tý – mệnh thủy là:

 • Màu xanh da trời luôn là màu biểu tượng cho hy vọng, hoài bão và tuổi trẻ. Do đó, chọn màu này để tái tạo sức mạnh cho tinh thần, niềm tin và hoài bão cho gia chủ.
 • Màu đen đại diện cho huyền bí, kỳ ảo và tinh tế. Người có thể chọn màu này để tái tạo sức mạnh, sự sang trọng cho ngôi nhà của mình.
 • Màu trắng không chỉ giúp hòa không gian mà còn tạo ra nhiều động lực cho người mệnh thủy, thu hút được nhiều nguồn khác nhau vào nhà …

– Tuổi mệnh hỏa với màu gì?

Những người sinh năm 1948, 2008 mệnh lệnh Lệnh chọn màu đỏ, hồng, tím hoặc kết hợp cùng màu xanh để sinh ra tài sản về nhà cho mình. Bên cạnh đó, hạn chế màu đen, biển xanh vì đây là màu của thủy lôi.

 • Màu đỏ là bản in màu, rất hợp. Biểu tượng cho sự quyết tâm, đam mê nên phù hợp với những người lãnh đạo.
 • Màu cam là màu có nghĩa về sức mạnh, hạnh phúc. Tạo mới cảm giác, khởi động phấn cho gia chủ có thể phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn.
 • Màu tím là màu của thủy chung, vững chắc nên cuộc sống hôn nhân, hài hòa.

– Tuổi mộc với màu gì?

Người mộc sinh năm 1972, 1912, hãy nhớ các màu có thể may mắn của mình là màu xanh, màu đen, biển xanh. Kiêng màu trắng có ánh kim vì kim khắc mộc.

 • Màu đen là màu của quyền lực, bí ẩn, người dệt mộc có thể chọn trang đồ ở vị trí có màu để phù hợp với bản đồ của mình. Cầu cho mọi sự ổn định, nhà tài nguyên và các quyền hạn chế.
 • Màu xanh của nước và bầu trời xanh bao la. Gợi ý đến chiều rộng hình ảnh, mông mênh mông nên có thể mang lại thông tin, trí tuệ và tự tin cho gia chủ.
 • Cây xanh là màu tương hợp với mộc, giúp cuộc sống thoáng mát, nhẹ nhàng và tươi sáng hơn.

– Tuổi thọ hợp với màu gì?

Người thổ dân sinh năm chuột là 1960, 2020 rất thích hợp với màu vàng đất, màu nâu. Kết hợp cùng các màu hồng, màu tím, màu đỏ. Còn lại màu, không màu xanh vì đây là màu mộc và thổ nhưỡng.

 • Red thổ dân, có nghĩa về nhiệt huyết, quyền lực. Đồng thời là biểu tượng cho tình yêu thương, quyền tối đa của gia chủ.
 • Cam màu được xác nhận với thổ nhưỡng. Khi sử dụng trong nhà sẽ có tác dụng là sự vui tươi, may mắn.
 • Màu vàng đất – màu của ấm áp, nuôi dưỡng sức sống và trí tuệ nên gia chủ tuổi tý có bản đồ có màu vàng đất.

Kết luận

Như vậy, những người cùng tuổi với các bản đồ khác nhau sẽ có các màu điều hòa, cấm kỵ. Do đó, các bạn cứ dựa theo năm sinh của mình để biết được bản thân và chọn ra cho mình những màu sắc hài hòa nhất để có được nhiều may mắn, tài lộc vào nhà.

 

Related posts

Leave a Comment